Love

อยากจะเขียนเรื่องนี้มานานมากแล้ว แต่ว่าชอบลืมอ่ะ แถมไม่กล้าเขียนเพราะกลัวมันจะไม่มันส์

 

เรื่องที่จะเขียนต่อไปนี้ ไม่ได้พาดพิงถึงใครแล้วก็ไม่ได้เอามาจากชีวิตใครด้วย แต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของกูเท่านั้น ถ้ามันไปโดนใครเข้าก็ขอโทษล่วงหน้าก่อนเลย แล้วก็ กูไม่ได้เป็นผู้เชี่ยวชาญหรืออะไรด้วย เป็นแค่ความคิดของกูเท่านั้น

 

ความรักคืออะไร ??

 

ช่างแม่งมันสิ ทำไมต้องสนนิยามด้วย เราแค่รู้สึกได้ก็พอแล้ว (กูคนนึงล่ะนะที่ไม่สนว่ามันคืออะไร)

 

สิ่งที่กูรู้มีหลายอย่างเลย

 

ยิ่งรักก็จะยิ่งมีความสุข ยิ่งงี่เง่า ยิ่งเจ็บปวดมาก ถ้าคนที่อ่านมีแฟนหรือคนรักหรือผัวหรือเมียแล้ว แต่ไม่ค่อยมีความรู้สึกพวกนี้แสดงว่าไม่ได้รักมาก พวกนี้สามารถมีข้อยกเว้นได้

กับพวกคนที่งงๆ กะชีวิตหรือเป็นคนดีเชี่ยๆ มึงไปมีกิ๊กก็ได้แต่ขอให้รักกูก็พอหรือว่าขอให้กูได้รักมึงก็พอ ถ้ามึงคิดว่ามีคนที่ทำให้มึงมีความสุขได้มากกว่ากู ก็จงไป แต่กูรอมึงได้ ถ้าอ่านแล้วไม่ได้รู้สึกพวกนี้เลยหรือว่าไม่ได้เป็นคนตามข้อยกเว้น แสดงว่ามึงรักไม่เยอะ

 

ความรักทำให้คนโง่

 

เคยเห็นป่าวพวกผู้หญิงที่รักจนโงหัวไม่ขึ้นอ่ะ แบบว่าผู้ชายนี่สันดานแบบสุดยอดแล้ว ประมาณว่า มีผู้หญิงอื่นเยอะแยะ หรืออาจแค่คนเดียว ถึงแม้มึงจะเป็นเมียหลวงหรือเมียน้อยกูรับได้หมด บางคนยอมเป็นเมียลับด้วยเลย เพียงแต่ขอให้กูได้รักมึงเป็นพอกูเป็นได้หมดทุกอย่าง ผุ้ชายบางคนไม่ใช่แค่เพียงมีคนอื่น บางครั้งยังมีทำร้ายร่างกาย บางครั้งตะโกนใส่ บางครั้งไล่ลงรถกลางถนน บางครั้งให้มาหากลางดึกคนเดียว(นั่งพี่แท็กมา)

ที่เขียนมานี้ไม่ได้เกี่ยวกับว่าเคยนอนกับผู้ชายคนนั้นแล้วหรือยัง คนส่วนใหญ่มักจะคิดว่าถ้าผู้หญิงโดนแล้วมักจะถอนตัวไม่ขึ้น ไม่รู้นะ ความคิดกู กูว่าเกี่ยวน้อยมาก บางคนยังไม่โดน กูก็เห็นมันโงหัวไม่ขึ้นอยู่ดี ทั้งๆ ที่ไอ่ผู้ชายคนนั้นมันเลวขนาดไหน

 

ธรรมดาของมนุษย์ชอบคนเลว

 

นี่เป็นเรื่องที่รู้ๆ กันอยู่ ถ้าไม่รู้ไม่เป็นไร เคยเห็นป่าว ผู้หญิงที่รักผู้ชายเลวๆ อย่างมาก ทั้งๆ ที่มีผู้ชายดีๆ มาชอบ แต่กูไม่เอาอ่ะ กูอยากเอาไอ่เลวนี่อ่ะ ซึ่งกูดูแล้วก็ไม่ใช่ว่าผู้ชายดีๆ คนนั้นจะไม่ดีนะ หน้าตาดี ฐานะดี ขับรถ หุ่นดี พูดจาดี ครอบครัวดี คือแม่งดีทุกอย่าง แต่กูเห็นพวกมึงก็ไม่เอาอีคนดีนี่อ่ะ ชอบมากคนเลวๆ โดยอ้างเหตุผลธรรมดาๆ ว่า มันไม่ใช่ถูกแล้วคนที่ใช่มันต้องเลว เนื่องจากมีคำๆ นี้ขึ้นมา กูก็เลยคิดได้สองอย่าง คือ มึงต้องเลือกเอาระหว่าง คนที่ดี กะ คนที่ใช่ เพราะส่วนใหญ่คนที่ใช่ก็มักจะเลว ส่วนคนที่ดีมันก็ไม่ใช่อีก (เริ่มงงเอง) บางคนอ้างเหตุผลว่ากูไม่ได้รักไอ่คนดีนี่ (ก็ช่างหัวมึงแล้ว ถ้างั้นอ่ะ) ถ้างั้นแล้วเคยเห็นมั้ย คนรักที่คบกันมานานชิบหายเลย ผู้ชายเป็นคนดี ผู้หญิงก็ไม่ได้เลว คบกันมานี่แทบไม่เคยทะเลาะกันเลย อยู่ดีๆ เลิกกันซะงั้นอ่ะ เพราะอะไรน่ะหรือ เพราะผู้ชายคนนั้นมันเป็นคนดีไง เหตุผลที่กูรู้สึกอีกอย่างก็คือ ผู้หญิงมันคงเบื่ออ่ะมั้ง คิดดูดิ คบกันมานานมาก แทบไม่เคยทะเลาะเลย ชีวิตมันก็คงจืดชืดแหละ เทียบกับคบผู้ชายเลวๆ คนนึงที่แม่งทะเลาะกันบ่อยชิบหาย แต่พอทำตัวดีๆ ขึ้นมาก็รักชิบหายเลย บทสรุปสุดท้ายก็คือ รักคนเลว แต่ก็มีข้อยกเว้นอีกอ่ะ อีพวกที่บอบช้ำกับคนเลวมานานเหลือเกิน กว่าจะหลุดวงจรอุบาทว์นี่มาได้แทบตายห่า พอหลุดออกมาได้แล้วก็จะขยาดคนเลวไปเลย และก็จะไปไขว่คว้าหาคนดี ที่มันไม่ใช่

ออ พวกที่หลุดจากความเจ็บปวดจากการที่รักคนเลวไม่ได้ซักทีไม่ใช่ว่าไม่ได้อยากจะไม่หนีออกมานะ อยากเลิกแล้ว แต่ว่าทำไม่ได้ ไม่รู้ทำไม (กูก็ไม่รู้ทำไม คงเพราะรัก นั่นแหละ)

ส่วนผู้หญิงที่คบกับคนดีอยู่แล้วก็รักกันได้นานไม่ได้มีอุปสรรคอะไรมาก ก็เพราะว่าผู้หญิงมันยังไม่เจอคนเลว ถ้าเจอแล้วผู้ชายก็คงต้องเศร้ากันไป

ที่สำคัญที่สุดก็คือ สิ่งนี้ไม่ได้เป็นเฉพาะผู้หญิงเท่านั้น กูกล้าพูดได้เลยว่า ผู้ชายก็เหมือนกัน ผู้ชายก็ชอบผู้หญิงเลวๆ เหมือนกัน แต่ไม่ใช่ว่าเลวสัดๆ เลยนะ เลวแบบพอเหมาะก็พอ แบบว่าไม่ยอมผู้ชายอ่ะ แต่ถ้าดีสุดๆ แบบแม่พระ เตรียมตัวได้เลยว่าผู้ชายอยู่กะคุณไม่ได้นานแน่นอน ไม่ใช่ว่าเพราะสันดานของผู้ชายที่อยากมีหญิงหลายคนนะ แต่ว่าสันดานของผู้ชายแค่อยากคบคนเลวๆ แค่นั้นแหละ เคยเห็นป่าว พวก playboy ส่วนใหญ่สุดท้ายก็เสร็จผู้หญิงที่ร้ายนิดๆ หรือไม่ก็ผู้หญิงที่ไม่ยอม ทั้งนั้นแหละ อีพวกผู้หญิงที่ยอมๆ ไปก็เป็นแค่ทางผ่านของพวก playboy ไป

 

 

วิธีแก้ รักจนโงหัวไม่ขึ้น อยากหยุดซักทีแต่ทำไม่ได้

 

วิธีที่ดีที่สุดคือ มีคนอื่น แน่นอนว่ามันไม่ใช่วิธีที่ง่ายแน่นอน

ถ้ามึงหน้าตาอุบาทว์อย่างมาก เกิดมายี่สิบกว่าปีนี่ไม่เคยมีคนมาจีบเลย อีที่คบกันอยู่ กะกูนี่กูไปจีบมันเอง มันเลยเก็บกูไว้เป็นกิ๊กเล่นๆ

แต่ถ้าคุณไม่ได้หน้าตาแย่มาก ก็ลองหาคนอื่นดู ไม่จำเป็นเลยว่าต้องเป็นคนดี เพราะว่ามันหายากเหมือนกันนะ คนอื่นนี่จะไปเป็นกิ๊กหรือเมียน้อยเค้าก็ได้ ดีกว่ามึงจมปลักอยู่กับไอ่เลวนั่นมานานโขแล้ว เพราะถ้ามึงไปเจ็บกะคนใหม่อีก คราวนี้มึงจะแข็งแกร่งขึ้นอย่างมาก จะเจ็บน้อยลงและสามารถหยุดมันได้ง่ายขึ้น ลองไปซักสาม สี่ครั้ง ในที่สุดมึงจะไปหาคนดีเอง เพราะมึงขยาดกับคนเลวแล้ว บางกรณี คุณเป็นคนหน้าตาดี แต่ทำไมไม่มีคนอื่นซักที ทั้งๆที่อยากมีคนอื่นจะได้จบๆ กะไอ่นี่ซักที เหตุผลง่ายๆ เลยคือ เพราะไอ่เชี่ยนั่นมันไม่ยอมปล่อยมึงง่ายๆไงล่ะ ผู้ชายคนไหนบ้างจะปล่อยกิ๊กหรือเมียน้อยออกไปง่ายๆ ยิ่งถ้าคุณเล่าทุกเรื่องให้ไอ่นั่นฟังแล้วล่ะก็ ไม่มีทางเลยที่คุณจะไปมีคนอื่นได้ เพราะว่า พอมีคนดีมาจีบคุณแล้ว คุณก็ไปเล่าให้เจ้านั่นฟังแล้วมันก็มีสิบแปดล้านวิธีที่ทำให้คุณเลิกสนใจคนๆนั้นไปได้

ยกตัวอย่าง มันจะทำอาไรซักอย่างให้คุณไม่สบายใจ แล้วคุณก็จะเลิกคุยไปเอง  แล้วอย่างนี้คุณจะไปมีคนอื่นเพื่อตัดใจจากไอ่นี่ได้อย่างไร อีกอย่างนึงที่เห็นบ่อยๆ คือ พอเริ่มที่จะทำใจได้แล้ว ไอ่นี่ก็จะออกมาทำตัวเป็นคนดีแบบกินใจคุณไปเลย แล้วคุณก็จะไม่สามารถหยุดได้

 

มาดูวิธีแก้ดีกว่า

 

วิธีที่ดีที่สุดคือ เริ่มโกหก มันไม่ใช่จะเริ่มง่ายๆ เพราะคนมีอาไรก็เล่าให้แม่งฟังหมด อยู่ดีๆ จะเริ่มโกหกได้อย่างไร ?? ง่ายมากเลย เริ่มจากการโกหกเรื่องปัญญาอ่อนอาไรก็ได้ เช่น

ชายชั่ว: “อ้วน เย็นนี้ตัวเองกินข้าวกับอาไรอ่ะ

คุณ: (ทั้งๆที่คุณกินข้าวไข่เจียว) กินข้าวหมูทอดค่ะตัวเอง

อย่าเห็นว่าไร้สาระ พอคุณทำอย่างนี้ไปเรื่อยๆ คุณจะเริ่มติดเป็นนิสัย แล้วคุณจะเริ่มโกหกเป็นและจะโกหกเพื่อความสบายใจของตัวเอง จะยกตัวอย่างให้เห็น

 

คุณไปเดินเล่นสยามกะเพื่อนผู้ชายที่ไอ่ชั่วนั่นก็รู้จัก และก็รู้ว่าไม่ได้มีอะไร แต่ไอ่ชั่วนั่นก็จะถามว่า ทำไมต้องไปกะไอ่นั่นด้วย ทำไมไปกันสองคน ประมาณนี้ เพื่อทำให้คุณไม่สบายใจ ซึ่งเป็นวิธีที่ได้ผลอย่างมาก เพราะทำบ่อยๆ เข้าคุณจะไม่กล้าไปกะผู้ชายสองคน แล้วโอกาสของคุณที่จะเจอคนใหม่จะหมดไป แต่ถ้าคุณเริ่มโกหกเป็นแล้วคุณก็บอกมันว่า มาคนเดียว พอเป็นบ่อยๆ เมื่อคุณเริ่มมีคนมาจีบคุณก็จะสามารถที่จะเลือกได้ และเวลาที่ไอ่เลวนั่นมันทำให้คุณเสียใจคุณก็สามารถเลิกได้แล้วเพราะว่าคุณมีคนอื่น

วิธีที่มีคนอื่นนี่กูว่าดีที่สุดแล้ว ในสายตาของกู ดีกว่าไปอยู่กับเพื่อน เพราะว่า การจะไปอยู่กะเพื่อนไปสนุกเพื่อให้หายนั้น ถ้าเพื่อนคุณไม่ได้มันส์ๆ มันจะยากมากในการลืม อย่าลืมว่านี่ไม่ใช่การแก้อาการอกหัก แต่เป็นการดึงเค้าออกมาจากชายชั่ว บอกไว้เลยว่า สนิทกะเพื่อนมากแค่ไหน แต่ยังคุยกะไอ่ชั่วนั่นอยู่ทุกวัน ก็ไม่มีทางที่จะหลุดพ้นวงจรอุบาทว์ได้ เพื่อนช่วยได้แน่นอนถ้าเป็นการอกหักมา

แต่อาจได้ผลถ้าเพื่อนคุณมันส์มากๆ ทำห่าอาไรนัดกันแหลก สามสี่วันติดกัน ไปด้วยกันตลอด ก็อาจรอดได้ แต่พอห่างกะเพื่อนแล้วพอเหงาที กูถามว่า คุณจะคิดถึงใคร??? ก็ไอ่ชั่วนั่นอยู่ดี นี่แหละที่ตัดกันไม่ขาดซักที

 

กลับมาเรื่องความรักต่อ เคยเห็นไอ่พวกอีเมล์ที่ส่งๆ กันชิบหายแล้วก็บอกว่าความรักต่อเพื่อนนี่ดีกว่าความรักต่อแฟนมั้ย??

 

เพื่อนมีคนอื่นก็ไม่โกรธ แต่แฟนมีคนอื่นกับโกรธ

 

กูเป็นคนนึงเลยแหละที่อ่านแล้วรู้สึกแบบว่าเซ็งๆ ตะหงิดๆ เพราะอาไรน่ะเหรอ ลองคิดดูดิ สมมุติว่าคุณมีกลุ่มเพื่อนสนิทสี่คน สนิทมากๆ อยู่ดีๆ นส. A ก็ไม่ค่อยมาสุงสิงกะกลุ่มอีก เพราะบอกว่า ไปกะกลุ่มเพื่อนใหม่ตลอด กูถามว่ามึงไม่รู้สึกอาไรเลยหรือไง แบบว่าปกติมี4 คน เหลือ 3 คนโดยมันไปเจอสิ่งใหม่ๆ เลยทิ้งไปเลย ไม่รู้เหมือนกันอ่ะ แต่กูนี่รับไม่ค่อยได้หว่ะ ใครจะว่ายังไงก็ช่างเหอะ เหมือนกับว่าถ้าเพื่อนที่สนิทที่สุดของกูมันบอกว่ากูไม่ใช่เพื่อนที่สนิทที่สุดของมัน จะรู้สึกอย่างไร ถึงแม้จะยังสนิทกันสุดๆก็ตามเหอะ ถ้าเป็นกู กูก็จะคิดว่า โอเค งั้นมึงก็ต้องไม่ใช่เพื่อนที่สนิทที่สุดของกูเหมือนกัน แต่กูสนิทกันอยู่นะ

 

คิดป่าวว่าความรักมันงี่เง่า แต่ถ้าขาดรัก……………

มันก็เหมือนกินหมูปิ้งแต่ไม่มีข้าวเหนียว

เหมือนกิน sizzler แต่ไม่กินสลัดบาร์

เหมือนกินMK ไม่กินเป็ด

เหมือนชอบดูหนังฝรั่งภาคไทย

เหมือนโรงอาหารธรรมศาสตร์ไม่มีนกพิราบ

เหมือนเรียนรังสิต ไม่เคยเที่ยวสวีตดัก

เหมือนเป็นคอการ์ตูน แต่ไม่เคยอ่านโคนัน

เหมือนเป็นคอซี่รี่เกาหลี แต่ไม่เคยดูfull house

เหมือนเป็นลูกทักษิณแต่ใช้ดีแทค

เหมือนเป็นดารา แต่ไม่สร้างภาพ

เหมือนเป็นคอฮิป แต่ไม่รู้จักไทเท

เหมือนเป็นคอเกมส์ แต่ไม่เล่น Final Fantasy

เหมือนกินเหล้าไม่สูบบุหรี่

เหมือนตีกระหรี่ ไม่_นม

เหมือน maniac ไม่เตะบอล

เหมือน maniac ไม่แดกเหล้า

เหมือน ช ช้าง ไม่มีรับน้อง

เหมือนไอ่โจ้ไม่ใส่แว่น

เหมือนไอ่ดาไม่พูดมาก

เหมือนไอ่อัดไม่ติดเมีย

เหมือนไอ่ไผ่ไม่พูดว่า "ครวย"

เหมือนไอ่อิ๊กไม่เอาเด็กหน้าเหียก

เหมือนกูไม่หล่อ (55)

เหมือนเหี้ยอาไรอีกดีอ่ะ คิดไม่ออกแล้วหว่ะ ช่างแม่งละ

นี่แหละ มันดูขาดๆ อาไรไปซักอย่างในชีวิต

 

 

บางคนอาจไม่ได้คิดแบบกูก็ได้

 

เขียนเยอะๆ อย่างนี้มันส์ดีหว่ะ ไม่รู้คนอ่านมันส์ป่าว คอมเม้นมาบอกกันมั่งนะ จะได้รู้ว่าควรเขียนแนวไหนจะได้ไม่น่าเบื่อ

 

Advertisements
This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

13 Responses to Love

 1. funky-teddy says:

  เปนอารายมากป่าวพี่?? 555+
   
  หวังว่าอยู่ที่ออสคงสนุกและมีความสุขดี
  ไงถ้าได้ชะแว๊บมาเมืองไทยก้ออย่าลืมของฝากล่ะ
   
  จามีงานวันแรกพบวันที่ 25 นี้แร้ววว…
  หาตังกันเหนื่อยเรยแระ

 2. Tusie says:

  555 อ่านแล้วมันดีวะตี้ แบบ แม่ง แอบโดนกรูจิ๊ดนึง …. ช๊อบๆๆๆๆ

 3. Panida says:

  มึงดูเก็บกดอย่างแรงอ่ะ แต่ก็เขียนได้ใจมาก
  ที่เขียนๆมาโดนกูบ้าง(ในบางเรื่อง)
  แต่ที่แน่ๆกูหลุดจากอาการอกหักได้เพราะมีเพื่อนมันส์ๆอย่างมึงไงเล่า
  ขอบอกว่ามีคนทักว่ากูหน้าเหมือนดาราเกาหลีด้วยแหละ  (แม่งคงเมามาอ่ะ) ^^

 4. Prite says:

  คนดี มีค่าที่สุด
   
  ปล.พี่ดาครับ ดาราเกาหลีคนนั้นคือใครหรอ จะเอาระเบิดไปปาบ้านมัน อิอิ

 5. vikorm says:

  ให้ข้อดิดดีตี้ แต่เจ้ว่าคนเราก้อมีหลายแบบจริงๆ
  ถึงรู้ว่ารักแล้วต้องเจ็บ ก้อยังจะรักตอบ
  ว่างๆจะเขียนความรักอีกรูปแบบให้เพื่อนๆอ่านนะ
  ขอบคุณที่ยังรู้สึกถึงความรักอยู่……
  เจ้

 6. Anne says:

  ตอนเขียนนี่ นั่งเทียนนึกถึงไอ่ทรายรึป่าว เหอๆๆๆๆ เพราะเหมือนตะหงิดๆ จะคุ้นๆ
   
  แต่ก็จริงว่ะ ถ้าจะลืมให้ได้สนิท คงต้องมีคนใหม่ (มั้ง) คงแล้วแต่คน…. แต่สำหรับเรา.. เห้อ ไม่รู้ว่ะ พูดยากส์

 7. Pat says:

  เขียนยาวไม่ว่า กรุฌาเว้นให้อ่านง่ายหน่อยดิ555
  งี้ สาวๆก็ชอบพี่เยอะก็พี่เลว นี่น่าเอะ ยังไง555
   
  เงี้ยและพี่ คนเราปากก็บอกอยากรุความจิง
  แต่พอรุแล้วก็รับไม่ได้ คนเรามันเป็นบ้า
  ชอบทรมานตัวเอง อยากฟังเรื่องจิง
  จะได้เก็บมาเจ็บ บางครั้งไม่ต้องรูทุเรื่องก็ได้เนอะ

 8. Ath says:

  เหมือนกูไม่ติดเมียนี่ชั่วแล้วอ่ะ พาดพิงกรูซะงั้น
  กูเสือผู้หญิงนะเว้ย…เชื่อกูดิ๊
   
  เชื่อเห๊อะ

 9. ฺBett says:

  กว่าจะอ่านจบก็ตาลายคล้ายจะเป็นลม วิงเวียนศีรษะทุกที นี้น้องเป็นโรคเก็บกดรึเปล่าจ๊ะ แต่เขียนได้มันส์ได้อัถรสดี

 10. >> Sandy >> says:

  จี๊ด ไปเลยกว่าว่ะแก  

 11. >> Sandy >> says:

  จี๊ด….. ไปเลยว่ะตี้
   
  กรูเอง sandy !

 12. Darinee says:

  มันว่ะ เขียนได้ไงเนี่ย มึงมีพรสวรรค์นะ
  มึงมองความรักในมุมที่เหี้ยดี กูชอบ55
  แล้วเรื่องรักคนเลว เนี่ย ถ้าไม่เลวเอง เขียนออกมาได้ไม่ซึ้ง เ
  ข้าถึงเนื้อใน อย่างนี้นะเนี่ย
  มึงนี่ …สุดยอดอ่ะ น้องรัก
   
   

 13. Anonymous says:

  แล้วไอ้ "เหมือนไอ่โจ้ไม่ใส่แว่น" นี่มันมายังไงวะ? …
   

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s